TRÁI CÂY SẤY NANUFOODS TỰ TIN CẠNH TRANH TẠI THỊ TRƯỜNG LÀO

Trái cây sấy Nanufood tại siêu thị Lào

Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Công Ty Cổ Phần Nanufood với thương hiệu Trái Cây Sấy Nanufoods đang từng bước tạo đà để đưa các sản phẩm của người Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trên thế giới. Nanufoods tin rằng việc đặt những viên gạch nhỏ đầu tiên sẽ là tiền đề cho những bước tiến xa hơn. Thị trường đầu tiên Nanufoods muốn hướng đến là người tiêu dùng tại Lào, bởi Lào là thị trường tiềm năng có thể giúp Nanufoods từng bước gần hơn với người tiêu dùng trong khu vực và quốc tế.

Tự tin với các sản phẩm Trái Cây Sấy chất lượng mang thương hiệu Nanufoods, Nanufoods đã thành công khi đưa các sản phẩm của mình phủ rộng các hệ thống siêu thị tại Lào.

Siêu thị Lào
Siêu thị Lào

Lào là thị trường có nhiều tiềm năng tiêu thụ hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng nói chung và trái cây sấy nói riêng, tuy nhiên thị trường Lào luôn đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa nhập khẩu rất cao. Tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội và cạnh tranh về giá thành với các sản phẩm nội địa Lào, các mặt hàng của Nanufoods đã được người tiêu dùng Lào chấp nhận và được bày bán rộng tại các hệ thống siêu thị Lào.

Trái cây sấy Nanufood tại Lào
Trái cây sấy Nanufood tại Lào

Sản phẩm Tiêu Xanh Sấy Thăng Hoa Nanufoods tại siêu thị J-Market Lào

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mặt hàng thực phẩm sấy mang thương hiệu Nanufoods của người tiêu dùng tại Lào ngày càng tăng cao và phổ biến vì các sản phẩm của Nanufoods luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành phải chăng.

Trái cây sấy Nanufood tại Lào
Trái cây sấy Nanufood tại Lào

Sản phẩm Trái Cây Sấy Nanufoods tại siêu thị J-Market Lào

Với sự phát triển hiện tại của Nanufoods tại Lào, Nanufoods kì vọng trong năm 2020 sẽ làm năm đột phá trở thành đơn vị phân phối và chế biến thực phẩm nông sản sạch với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực nói chung và tại Lào nói riêng.

Trái cây sấy Nanufood tại Lào
Trái cây sấy Nanufood tại Lào

Sản phẩm Nanufoods tại siêu thị J-Market Lào

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thực qua các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên, để phục vụ cuộc sống hiện đại, tiện dụng nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Nanufoods tin rằng các sản phẩm mang thương hiệu Nanufoods ngày càng được bạn bè quốc tế đón nhận, và thành công hơn nữa mang lại bước tiến vượt bật tại Lào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *