TRÁI CÂY SẤY CHÂN KHÔNG NANUFOOD

Thập cẩm sấy chân không
Máy sấy chân không
Máy sấy chân không
Bồn lọc dầu cho Máy sấy chân không
Bồn lọc dầu cho Máy sấy chân không

3.1. Công nghệ sấy chân không:

  • Sấy trong môi trường chân không là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sấy chân không là sự hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy chân không.
  • Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy chân không với tác nhân dầu là dựa vào sự bốc hơi nước của sản phẩm trong quá trình sấy và lượng dầu thấm vào sản phẩm ở nhiệt độ 700C. Vào thời điểm đó nước trong sản phẩm sẽ bắt đầu bốc hơi và máy chân không sẽ hút toàn bộ lượng hơi nước thoát ra để duy trì môi trường chân không trong buồng sấy. Sản phẩm sẽ được bọc một lớp dầu mỏng ngăn không cho sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu. Vì nhiệt độ sôi của dầu là 170-1800C nên buồng sấy chỉ duy trì ở 70-900C để dầu không sôi ngăn không cho dầu thấm vào sản phẩm như các sản phẩm chiên giòn khác.
  • Chính vì được sấy trong điều kiện môi trường chân không với các điều kiện đặc biệt như vậy nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nét tự nhiên, không biến dạng, không caramen hóa và không bị thấm dầu.

3.2. Ưu điểm của sản phẩm sấy trong môi trường chân không:

  • Hàm lượng dầu trong sản phẩm thấp dưới 5%
  • Độ giòn và độ khô của sản phẩm sau sấy là 5%
  • Sản phẩm không bị biến dạng, không đổi màu, không caramen hóa, không bị thấm dầu mà vẫn giữ được màu tự nhiên, mùi vị của thực phẩm.
  • Sản phẩm được sấy trong môi trường chân không nên không bị xâm nhập bởi vi khuẩn.
  • Trái cây sấy bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi.

3.3. Công suất

Hiện công ty đã trang bị 6 thiết bị sấy chân không với công suất 3.600kg/8h.

3.4. Ưu điểm các loại trái cây sấy chân không của Nanufood:

3.4.1. Khoai lang vàng sấy chân không:

  • Công nghệ sấy chân không, ngọt tự nhiên, không dùng đường, không chất bảo quản
  • Chức nhiều nhóm vitamin, canxi, chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa
  • Giảm cân, tốt cho hệ thần kinh
  • Chứa lượng lớn carotenoid có thể chuyển hóa thành vitamin A giúp phòng chống bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư.
Khoai lang vàng sấy chân không
Khoai lang vàng sấy chân không

3.4.2. Khoai lang tím sấy chân không:

  • Công nghệ sấy chân không, ngọt tự nhiên, không dùng đường, không chất bảo quản
  • Chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe
  • Giảm huyết áp, cải thiện chức năng gan.
Khoai lang tím sấy chân không
Khoai lang tím sấy chân không

3.4.3. Chuối sấy chân không:

  • Công nghệ sấy chân không, ngọt tự nhiên, không dùng đường, không chất bảo quản
  • Giảm thiểu tình trạng thiếu máu, ổn định huyết áp
  • Giảm béo, tốt cho người đau tim, đột quỵ
  • Giảm nguy cơ chuột rút, xóa bay mụn
  • Tăng cường năng lượng, các tác dụng làm đẹp, tốt cho bà bầu.
Chuối sấy chân không
Chuối sấy chân không

3.4.4. Mít sấy chân không:

  • Công nghệ sấy chân không, ngọt tự nhiên, không dùng đường, không chất bảo quản
  • Bổ sung vitamin thiên nhiên, canxi giúp xương chắc khỏe
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón
  • Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư
  • Ngăn ngừa thiếu máu.
Mít sấy chân không
Mít sấy chân không

3.4.5. Khoai môn sấy chân không:

  • Công nghệ sấy chân không, ngọt tự nhiên, không dùng đường, không chất bảo quản
  • Chứa ít chất béo bão hòa, cholesterol, giàu axit béo omega 3, omega 6
  • Giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư
  • Hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho xương khớp.
Khoai môn sấy chân không
Khoai môn sấy chân không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *