Bột chanh dây sấy phun Nanufood
Bột chanh dây sấy phun Nanufood
Bột chanh dây sấy phun Nanufood
Bột chanh dây sấy phun Nanufood

Bột chanh dây sấy phun (bột chanh dây hòa tan) là loại bột trái cây nhiệt đới được chứng nhận sử dụng được, bởi nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất cũng như sản sinh ra hương vị ngon ngọt tăng thêm năng lượng cho cơ thể. Bột chanh dây hòa tan là sản phẩm dạng bột mịn được sản xuất bằng công nghệ sấy phun từ nước cốt chanh dây tự nhiên. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của chanh dây nguyên chất, không sử dụng hương liệu hay chất bảo quản. Bột chanh dây được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm (làm bánh, kem, nước trái cây, yaourt…), hóa mỹ phẩm (tinh dầu, nước hoa, sản phẩm tẩy rửa…), dược phẩm (điều chế thuốc, thực phẩm chức năng) và trong thực đơn hàng ngày của các bà nội trợ.

Bột chanh dây được sử dụng tốt nhất trong các món sinh tố, nước ép trái cây và tráng miệng.

Thành phần: 94% từ dịch chanh dây tươi và 6% đường Maltose

Lợi ích sản phẩm:
+ Bột trái cây nhiệt đới có vị ngon ngọt, giúp tăng năng lượng
+ Chứa vitamin A & C
+ Chứa 1 lượng nhỏ vitamin B1, B2, B6, C và K
+ Chứa protein và chất xơ

Hướng dẫn sử dụng: Pha bột chanh dây vào món nước yêu thích của bạn như sinh tố, nước ép hoặc thêm vào món tráng miệng, salad trái cây, socola thô

Nguồn gốc: Chanh dây thuộc họ dây leo bắt nguồn từ Brazil, Paraguay và Argentina. Đây là loại trái cây mọng nước có lớp vỏ dày, hương vị thơm ngon nhiệt đới có thể so sánh với hỗn hợp chanh, ổi, thơm. Bột chanh dây được sản xuất bằng cách cắt đôi quả chanh dây, múc ruột, sau đó sấy ở nhiệt độ thấp để giữ lại một số chất dinh dưỡng tối ưu.

Liều dùng: Khuấy 1-3 muỗng bột chanh dây (3-9g) mỗi ngày vào đồ uống và món tráng miệng của bạn.

Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất

Ưu điểm: dễ bảo quản, thay thế được dịch chanh dây tươi, không dùng tủ đông để trữ như dịch chanh dây tươi, ít tốn diện tích lưu trữ.