Nhà máy sản xuất trái cây sấy An Phú

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NANUFOOD

CÔNG TY CP NANUFOOD thành lập năm 2018 (thành viên của Tập Đoàn SX & XK cà phê An Thái) là một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trái cây sấy tại Việt Nam.

Trái cây sấy nguồn gốc tự nhiên luôn là món ăn vặt yêu thích của trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, giới văn phòng….Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp trái cây sấy, tuy nhiên trái cây tự nhiên từ nhiều vùng nguyên liệu có giá chênh lệch khác nhau, thổ nhưỡng (đất trồng) cũng góp phần khá lớn đến chất lượng trái ăn quả và qua đó là sản phẩm sấy.

Vùng đất Đắk Lắk chuyên về trồng cây nông nghiệp bởi được thiên nhiên ưu đãi thổ nhưỡng tốt với: cà phê, tiêu, cao su, …Ngoài thế mạnh trồng được 2 loại đặc sản này, Đắk Lắk còn biết đến với vùng đất đai màu mỡ thích hợp trồng 1 số nông sản khác: mít, sầu riêng, khoai, chuối, chanh dây…Với lý do đó, Nanufoods đã đẩy mạnh đầu tư tìm đầu ra cho nông sản Tây Nguyên, với nông trại tự trồng và liên kết với các nông trại của người dân, Chúng tôi đã giải quyết được nhu cầu việc làm cho vô số người lao động, tạo thu nhập ổn định cho người dân, đặc biệt là trẻ em Tây Nguyên (khu vực liên quan) có điều kiện đến trường.

Tất cả sản phẩm của Nanufoods được sản xuất theo chuỗi cung ứng khép kín từ khâu lựa chọn giống, nguyên liệu đầu vào sạch, hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất, có giá trị dinh dưỡng cao & đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm của Nanufoods đã từng bước thâm nhập rộng khắp thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu tới hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Nanufoods mong muốn đưa nông sản Việt đến gần hơn với người Việt & vươn xa ra thị trường thế giới.

Sản phẩm trái cây sấy Nanufood có thể cạnh tranh về chất lượng với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, minh chứng là nhiều năm qua Nanufood đã xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Nga, Hàn Quốc, Estonia, Lithuania và đã được bạn bè quốc tế đón nhận sản phẩm rất thành công. Từ lợi thế đó, Nanufoods chuyển dần sản phẩm vào tiêu thụ tại thị trường nội địa, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến các nhà phân phối, các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, những trang thương mại điện tử… với mục đích Nanufoods trở nên món ăn vặt bổ dưỡng, tiện lợi, an toàn cho sức khỏe cho mọi người Việt Nam.

Các tiêu chuẩn VSATTP của Nanufood:
1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)

5. Đạt kết quả thử nghiệm của Eurofin
6. Giám định thực phẩm COA
7. Bản tự công bố sản phẩm

Giấy chứng nhận

Chứng nhận Halal (Jakim)TẦM NHÌN

“Xây dựng Công ty Cổ Phần Nanufood với nhãn hàng Nanufoods trở thành một công ty thực phẩm sạch, tốt cho sức khoẻ hàng đầu Việt Nam. Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế.”

Đến năm 2020 Nanufoods trở thành đơn vị phân phối và chế biến thực phẩm nông sản sạch Việt Nam lớn nhất cả nước với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực.

Hoàn chỉnh hệ thống từ trồng trọt đến sản xuất, phân phối, Nanufoods giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực thực phẩm nông sản. Khai thác nguồn lực công nghệ, kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới hình thức hợp tác, liên doanh, liên kết nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng chuỗi thực phẩm khép kín, từ vùng nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng cao, có thể giám sát và truy nguyên nguồn gốc.

SỨ MỆNH

“Là cầu nối giữa nông dân và người tiêu dùng, nhằm phát triển bền vững dựa trên nền tảng xây dựng chuỗi giá trị từ gốc đến ngọn được quản lý chặt chẽ.”

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thực qua các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên. Phục vụ cuộc sống hiện đại, tiện dụng nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm.